Hệ thống các quy định về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu các nghị định, quy định chung của chính phủ về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong một số lĩnh vực cụ thể: Tiêu chuẩn đo lường và chất lượng hàng hoá, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhãn mác, giá...