(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách nhằm phục vụ nghiên cứu quán triệt và thực hiện đường lối; chính sách đổi mới phát triển kinh tế - xã hội và tham gia góp ý vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội X của Đảng .
Keywords: Communist parties; Vietnam