(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm: Một số bài viết và nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tệ quan liêu, lãng phí; Văn kiện Đảng nhiệm kỳ Đại hội VI, VII, VIII, IX về phòng, chống quan liêu, lãng phí; Tệ quan liêu, lãng phí ở nước ta hiện nay và một số giải pháp phòng, chống.
Keywords: Public administration; Vietnam