Niên giám các điều ước quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký năm 1993 (Chính trị Quốc gia, 2002)
Bao gồm các điều ước quốc tế Việt Nam ký với các nước khác trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn hoá, xã hội.