(untitled) - Bộ Ngoại Giao (Hà Nội, 2002)
Bao gồm các điều ước quốc tế Việt Nam ký với các nước khác trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn hoá, xã hội.
Keywords: International agencies,International economic relations,International law,International relations