Mặt trận ngoại giao với cuộc đàm phán Paris về Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách tập hợp các bài viết, phát biểu chỉ đạo, trả lời phỏng vấn của một số vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta; nhiều bài viết, hồi ức, hồi ký, bình luận của một số nhà ngoại giao lão thành đã từng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, chỉ đạo và là nhân chứng của cuộc đàm phán tại Paris; và bài viết của một số cán bộ đương chức.