(untitled) - Engels, Friedrich (Hà Nội, 2004)
Gồm các bút kí về những vấn đề quan trọng của phép biện chứng trong khoa học tự nhiên, qua các nội dung hình thức vận động của vật chất, sự sống, quá trình hình thành của con người - xã hội... những vấn đề lý luận và phương pháp luận, khoa học và sự phân loại khoa học.
Triết học
Keywords: Communism,Natural theology,Philosophy of nature