(untitled) - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.; Viện Hồ Chí Minh và các Lãmh tụ của Đảng (Hà Nội, 2004)
Những vấn đề chung tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết. Vấn đề đoàn kết các dân tộc thiểu số trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Vấn đề đoàn kết các tôn giáo.
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh,Người Cộng sản; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam