(untitled) - Võ, Nguyên Giáp (Hà Nội, 2004)
Trình bày những hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về những sự kiện lịch sử, những quyết sách chiến lược, sự sáng suốt và nhạy cảm của tập thể Bộ Chính trị, Quân uỷ Trung ương, Bộ Tổng tư lệnh và tinh thần quyết đoán của Bộ Tổng tư lệnh tối cao trong các thời cơ lớn.
Keywords: Vietnamese conflict, 1961-1975; United States