(untitled) - Trần, Quang Tiệp (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách phân tích các biện pháp cưỡng chế tố tụng hình sự của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam, đặc biệt là theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003, nội dung sách cũng khái quát mối quan hệ giữa tự do cá nhân và các biện pháp cưỡng chế tố tụng hình sự
Keywords: Human rights