(untitled) - Phạm, Văn Chung (Hà Nội, 2005)
Trình bày những giai đoạn cơ bản của quá trình hình thành và phát triển học thuyết Mác về hình thái kinh tế xã hội; Vai trò của học thuyết kinh tế xã hội đối với chủ nghĩa xã hội khoa học và lí luận, xây dựng CNXH ở nước ta dưới ánh sáng đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Keywords: Maxian economics,Socialism