Tìm hiểu về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Bùi, Văn Thấm (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung quyển sách là các quy định của Nhà nước có trong Bộ luật dân sự, Bộ luật hình sự và pháp lệnh có liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, sách được trình bày hệ thống các quy định chung và những trường hợp cụ thể về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.