Tân Việt cách mạng Đảng trong cuộc vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Đinh, Trần Dương (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách là công trình nghiên cứu có nhiều nguồn tư liệu phong phú, đáng tin cậy nhằm khẳng định những đóng góp to lớn và vai trò quan trọng của Tân Việt Cách mạng Đảng trong tiến trình lịch sử vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, cung cấp tư liệu cho bạn đọc quan tâm nghiên cứu lịch sử đấu tranh oanh liệt và vẻ vang của Đảng ta.