Chủ tịch Hồ Chí Minh với Hội nghị thành lập Đảng và Đại hội II, III của Đảng - Lê, Văn Yên (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách ôn lại những hoạt động của Bác Hồ trong các Đại hội Đảng mà Người tham dự.