Một số quy định pháp luật về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của các bộ, cơ quan thuộc chính phủ (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những quy định về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy chính quyền địa phương, về công tác cán bộ, quy định với một số địa bàn cụ thể và một số quy định có liên quan.