(untitled) - Vũ, Quang Hiển (Hà Nội, 2005)
Chính sách đối ngoại của Đảng trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ chế độ dân chủ cộng hòa. Chính sách đối ngoại của Đảng trong giai đoạn khó khăn của cuộc kháng chiến. Chính sách đối ngoại của Đảng trong giai đoạn tiến công chiến lược của cuộc kháng chiến.
Keywords: Communist parties; 1945-; Vietnam