Nhớ mãi Đại tướng Văn Tiến Dũng : (Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách là tập hợp các bài viết, hồi ký của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lão thành cách mạng, những sĩ quan cao cấp của quân đội ôn lại những kỷ niệm một thời chiến đấu, hoạt động và công tác cùng Đại tướng. Nội dung của 59 bài hồi ký đều thật giản dị, chân thành, thắm đượm tình đồng chí, đồng đội và nêu bật được những tình cảm quý mến, trân trọng và khâm phục đối với Đại tướng Văn Tiến Dũng.