(untitled) - Nguyễn, Văn Hậu (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách với mục đích nhằm tăng cường sự hiểu biết pháp luật về lĩnh vực khiếu nại, tố cáo, thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, giám sát, điều tra, kiểm sát, truy tố liên quan đến người có chức vụ quyền hạn.
Keywords: Local government,Public administration; Communist countries; Vietnam,Vietnam