(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiến (Hà Nội, 2005)
Trình bày một số kiến thức, kĩ năng về trách nhiệm và yêu cầu cơ bản trong quản lí nhà nước về đất đai tại xã, phường, thị trấn, chỉ đạo thực hiện và lập qui hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn xã, phường, thị trấn. Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, kĩ năng thanh tra, kiểm tra, xử lí tranh chấp đất đai và hòa giải tranh chấp đất đai ở xã, phường, thị trấn.
Keywords: Land use; Law and legislation