Hệ thống hóa các qui định về giá, cước dịch vụ bưu chính viễn thông và Internet (Hà Nội, 2003)
Trình bày những văn bản pháp luật quy định về giá, cước dịch vụ viễn thông
Keywords: Telecommunication; public administration