Giáo trình xác suất và thống kê - Phạm, Xuân Kiều (Giáo Dục, 2005)
Sách gồm 8 chương trình bày một số nội dung của giải tích tổ hợp, khái niệm xác suất, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối và các số đặc trưng... ; các bài tập ứng dụng và lời giải tham khảo.