(untitled) - Đinh, Trọng Thịnh (Hà Nội, 2006)
Trình bày các vấn đề chung về tài chính quốc tế, xác định tỷ giá hối đóai và xác lập cán cân thanh toán, các nghiệp vụ của thị trường tài chính quốc tế, đầu tư quốc tế của các tổ chức kinh tế tài chính, các công ty xuyên quốc gia, tài trợ của chính phủ các nước...
Keywords: International finance,Monetary policy,Foreign exchange,Economic stabilization