(untitled) - Nguyễn, Quang Quynh (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các thông tin về vị trí, chức năng, nội dung, phương pháp và tổ chức kiểm toán, và chia thành 4 phần. Phần 1: khái quát chung về kiểm toán gồm 3 chương kiểm tra kiểm soát trong quản lý, bản chất và chức năng của kiểm toán và các loại kiểm toán. Phần 2: Các nội dung kiểm toán gồm 2 chương đối tượng kiểm soát và những khái niệm cơ bản thuộc nội dung kiểm toán. Phần 3 phương pháp kỹ thuật kiểm toán gồm 2 chương Hệ thống phương pháp kiểm toán và chọn mẫu đối tượng kiểm toán cụ thể và phần 4 tổ chức kiểm toán gồm 3 chương tổ chức công tác kiểm toán , tổ chức bộ máy kiểm toán và chuẩn mứ kiểm toán
Keywords: Auditing