Giáo trình kế toán tài chính - Ngô, Thế Chi (Tài chính, 2006)
Giáo trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa giáo trình kế tóan tài chính đã xuất bản đồng thời cập nhật những quy định pháp lý mới nhất về kế tóan kiểm tóan và chọn lọc những nội dung khoa học phù hợp cả về thực tiễn và lý luận.