Giáo trình kinh tế ngoại thương - Nguyễn, Xuân Lưu (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 3 phần, bố cục thành 10 chương trình bày những vấn đề cơ bản về kinh tế ngoại thương, ngoại thương Việt Nam qua các thời kỳ và chiến lược, chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam.