(untitled) - Vũ, Thế Hựu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách này cung cấp một cách hệ thống và chi tiết các kiến thức cơ bản về lý luận dạy học môn Toán, những cách thức chung về dạy học môn toán ở cấp Tiểu học, như dạy học các tập hợp số (số tự nhiên, phân số, số thập phân), dạy học các yếu tố đại lượng, dạy học các yếu tố hình học, dạy học các yếu tố thống kê mô tả và về giải toán.
Keywords: Mathematics; Study and teaching