Hướng dẫn trả lời câu hỏi & bài tập lịch sử THCS 6 - Tạ, Thị Thuý Anh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học cơ sở có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Lịch sử.