Bồi dưỡng văn - tiếng việt 5 - Nguyễn, Thị Kim Dung (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh tiểu học cơ sở có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Văn và tiếng Việt.