Tóm tắt giáo khoa & hướng dẫn giải bài tập vật lí 8 - Trương, Thọ Lương (Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học cơ sở có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Vật lý.