Tóm tắt giáo khoa & giải bài tập vật lí 12 - Phan, Hoàng Văn (Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Vật lý.