Để học tốt sinh học 12 - Nguyễn, Văn Sang (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Sinh học.