(untitled) - Phạm, An Miên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học cơ sở có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Ngữ văn.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching