Hướng dẫn học tốt English 11 - Mai, Lan Hương (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Anh ngữ.