Hướng dẫn giải toán đại số và giải tích 11 - Lê, Mậu Thảo (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Toán giải tích và Đại số.