Cuộc cách mạng Nokia : - Steinbock, Dan (Bưu điện, 2006)
Câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Nokia. Cung cấp một câu chuyện mang nhiều ý nghĩa về thành công chiến lược mà Nokia đã biết tận dụng những tiềm năng mà công ty đã, đang và sẽ có trong tương lai. Đó là về những con người dám đương đầu với thử thách để có thể vươn lên dẫn đầu trên cầu từ một vị trí không ai biết đến