Thơ chữ Hán : - Lê, văn Đình (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 1998)
Trong sách này có Nguyên văn chữ Hán - Phiên âm- Giảng nghĩa từ- Dịch nghĩa câu (Phần dịch thơ xem sách giáo khoa) Cùng nhiều tư liệu tham khảo rộng rãi từ các sách báo khác