Sổ tay giáo dục phòng chống tệ nạn ma túy trong trường học (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách là tài liệu được đúc kết từ các kết quả nghiên cứu khoa học, thực tiễn và chọn lọc từ các tài liệu của ban chỉ đạo của bộ phát hành trước đây và đã được sự quan tâm, sử dụng đánh giá của cơ sở trường học.