Sổ tay giáo dục phòng chống tệ nạn ma túy trong trường học - Bộ Giáo dục và Đào tạo- Ban Chỉ đạo phòng chống AIDS- Phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong trưuờng học (Hà Nội, 2006)
Sách là tài liệu được đúc kết từ các kết quả nghiên cứu khoa học, thực tiễn và chọn lọc từ các tài liệu của ban chỉ đạo của bộ phát hành trước đây và đã được sự quan tâm, sử dụng đánh giá của cơ sở trường học.
Keywords: Narcotics,Narticotics, control of,Health education,Health promotion,Narcotics and youth