Kỷ niệm 990 năm Thăng Long- Hà Nội & 110 năm nàgy mất Hoàng Giáp Nguyễn Tư Giản 1890- 2000 (Hà Nội, 2001)
Sách tập hợp một số tham luận và bài viết nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày mất Hoàng Giáp Nguyễn Tư Giản và những tác phẩm văn thơ của ông.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism