Hình thái và giải phẩu động vật thân mềm (Mollusca) - Trương, Quốc Phú (Nông Nghiệp, 2006)
Sách trình bày các đặc điểm về hình thái học và giải phẩu học của các lớp thuộc ngành động vật thân mềm một cách rõ ràng với các hình ảnh được chọn lọc cẩn thận, phần phân loại đến phân biệt các họ và giống giúp người đọc có cái nhìn tổng quát về sự đa dạng trong phân loại, sinh học và sinh thái học.