Tóm Tắt lí thuyết & hướng dẫn giải bài tập hóa học 10 - Lê, Đình Nguyên (Đại học Quôc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Hóa học.