Sách tham khảo (Hà Nội, 2004)
Sách tập trung phân tích thực trạng cuộc sống và công việc thường ngày của trẻ em đường phố ở Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đề xuất những giải pháp để góp phần giải quyết vấn đề này.
Keywords: Children; Research