Sổ tay đánh giá nông thôn có sự tham gia (PRA) đối với các hoạt động phát triển và bảo tồn lâm sản ngoài gỗ tại cấp thôn, bản - Nguyễn, Viết Khoa (Nông Nghiệp, 2006)
Sách trình bày những hiểu biết chung về phương pháp và một số công cụ PRA chủ yếu trong lập kế hoạch phát triển, bảo tồn LSNG cấp thôn, bản và một số ví dụ, nghiên cứu điểm, tài liệu đào tạo PRA do dự án LSNG thực hiện.