Vẽ cơ khí - Vũ, Tiến Đạt (Đại học Quốc gia, 2006)
Nội dung chính cuốn sách nhằm hòan thiện phần cơ bản vẽ kỹ thuật - hình học họa hình đã học trong học kỳ I. Đồng thời nâng cao thêm một bước về khả năng biểu diễn, bước đầu trang bị cho người học có được những kiến thức cơ bản về ứng dụng, sử dụng các tài liệu, tiêu chuẩn vẽ kỹ thuật nhằm phục vụ cho bản vẽ, hồ sơ thiết kế sau này.