(untitled) - Phan, Thị Tươi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp cơ sở lý thuyết và các phương pháp cơ bản nhất để thiết kế các bộ phận của trình biên dịch nhằm giúp ích cho sinh viên trong việc học môn học "Chương trình dịch".
Keywords: Compilers (computer programs )