Mĩ học đại cương - Lê, Văn Dương (Giáo Dục, 2002)
Sách gồm 8 chương trình bày những vấn đề cơ bản nhất của lí luận mĩ học ở dạng khái quát, tinh giản cho phù hợp với tính chất một giáo trình đại cương.