Các Quốc gia và Vùng lãnh thổ có quan hệ kinh tế với Việt Nam (Thông Tấn, 2006)
Sách bao gồm những thông tin chung về từng quốc gia như vị trí địa lý, diện tích, dân số và những chỉ số phát triển về kinh tế, xã hội, các quan hệ kinh tế với Việt Nam...