(untitled) - Bộ kế hoạch và đầu tư; Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế xã hội Quốc gia (Hà Nội, 2006)
Sách bao gồm những thông tin chung về từng quốc gia như vị trí địa lý, diện tích, dân số và những chỉ số phát triển về kinh tế, xã hội, các quan hệ kinh tế với Việt Nam...
Keywords: Developing countries,International economic relations; Economic conditions