Sinh học thực vật - Hoàng, Đức Cự (Đại học Quốc gia, 2006)
Sách gồm 2 phần được chia thành 8 chương, cung cấp những kiến thức cơ bản, toàn diện, cập nhật về chu trình sống và các đặc điểm của thực vật.