(untitled) - Ngô, Thúc Lanh (Hà Nội, 2006)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Toán giải tích.
Keywords: Mathematical analysis